Kết nối với AhaMove

[HN] SAI VỊ TRÍ, XỬ LÝ RA SAO?

20 April, 2018

Cảm ơn quý đối tác đã đăng ký và đồng hành cùng AhaMove. Các trải nghiệm của quý đối tác trong quá trình thực hiện đơn hàng luôn là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Nhằm cải thiện hơn nữa tính chính xác của hệ thống định vị và hỗ trợ tốt nhất quý đối tác trong trường hợp xảy ra Sai lệch vị trí, từ ngày 21/03/2018, AhaMove thực hiện cách thức báo cáo Sai lệch vị mới. Quý đối tác vui lòng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây:

1. Quý đối tác thực hiện báo cáo sai vị trí ngay khi tới điểm có có sự sai lệch vị trí trên định vị của ứng dụng so với thực tế (bất kể điểm xuất phát hay điểm giao hàng).

2. Chọn BÁO CÁO VẤN ĐỀ (dấu 3 chấm phía trên bên phải màn hình), tại mục CHỌN MỘT LÍ DO, quý đối tác chọn SAI VỊ TRÍ.

3.  Tại phần CHỌN ĐỊA ĐIỂM quý đối tác chọn địa chỉ muốn báo cáo sai vị trí của đơn hàng sau đó CẬP NHẬT  ẢNH BIỂN SỐ NHÀ của vị trí đó bằng cách chạm vào biểu tượng máy ảnh phía dưới và chụp trực tiếp.

4. Cung cấp CHI TIẾT VẤN ĐỀ BẠN GẶP PHẢI và ấn GỬI. Hệ thống xác nhận: Yêu cầu của bạn đã được gửi thành công.

**Lưu ý:

– Quý đối tác CHỈ ĐƯỢC XEM XÉT hỗ trợ Sai vị trí khi: Khách hàng tạo đơn hàng với đúng thông tin điểm nhận, giao hàng nhưng hệ thống định vị không chính xác và quý đối tác thực hiện đúng quy trình đơn hàng đó.

– Quý đối tác BẮT BUỘC thực hiện báo cáo sai vị trí ngay khi tới điểm giao có có sự sai lệch vị trí trên định vị của ứng dụng so với thực tế (bất kể điểm xuất phát hay điểm giao hàng).

– Hình ảnh chụp đạt yêu cầu khi cung câp được số nhà, tên đường. Trường hợp không có số nhà quý đối tác chụp vị trí gần nhất cung cấp được các thông tin trên.

– Quý đối tác cần cập nhật phiên bản mới nhất để trải nghiệm tính năng trên (hiện tại tính năng này chưa được cập nhật với phiên bản Tài xế Aha chạy trên hệ điều hành iOS, AhaMove sẽ tiến hành cập nhật trong thời gian sớm nhất).

– Mức hỗ trợ sai lệch khoảng cách tối đa: 15.000đ/trường hợp

Hi vọng, với sự thay đổi trên, quý đối tác sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo hơn đồng thời AhaMove sẽ hỗ trợ được quý đối tác nhanh chóng và chính xác hơn trong trường hợp xảy ra Sai vị trí.

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove

 

 8,190 total views,  2 views today