Nơi gặp gỡ các đối tác hiện đang làm việc tại Ahamove. Cùng chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức bổ ích từ Ahamove hoặc từ chính các bạn. Cập nhật các thông tin mới trong hệ thống Ahamove, các ưu đãi cho đối tác. Là nguồn động lực cho bạn khi mới bắt đầu làm việc tại Ahamove. Bạn có thể chia sẻ và đặt mục tiêu thu nhập cho mình cùng các thành viên.

THAM GIA NGAY

🧡 Tấm Lòng Cam là chương trình đặc biệt của Ahamove dành cho những Đối tác tài xế có hoàn cảnh đặc biệt (không may gặp tai nạn, sự cố trong khi làm việc, bệnh tật, gia cảnh…), với mong muốn chung tay giúp đỡ, động viên và đồng hành cùng các Đối tác.

🤝 Chương trình đã được Ahamove triển khai từ cuối năm 2018, đến nay vẫn đang tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ tới các tài xế gặp khó khăn. Ahamove hy vọng rằng, các anh/chị sẽ luôn giữ tinh thần lạc quan, tiếp tục vững bước, vượt qua mọi hoàn cảnh.

Kênh Fanpage Tài xế Ahamove, Kênh Youtube Tài xế Ahamove cùng các thông tin liên quan tới điểm hỗ trợ của Ahamove tại các tỉnh thành phố đang hoạt động bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Vinh, Cần Thơ.


Tổng đài hỗ trợ: 1900545411

Email hỗ trợ: support@ahamove.com

Đội ngũ Ahamove