ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Hoàn 100% phí đồng phục ngay tuần đầu

30 phút vào việc ngay
Thu nhập hơn 15 triệu/ tháng

Không cần Lý lịch tư pháp, Không phải chờ lịch hẹn, chỉ cần CCCD/ CMND + xe máy, Ahamove hỗ trợ đối tác kích hoạt tài khoản chạy đơn NGAY LẬP TỨC

Kích hoạt tài khoản trong 30 Phút

ĐĂNG KÝ NGAY

Đơn hàng dồi dào cho tài xế 

Ahamove liên tục tuyển tại xế vận chuyển tại Bình Dương với nhiều ưu đãi

Công việc chủ động

Thời gian tự do, không bị hối thúc bởi khách hàng

Có thể lên đến 15 Triệu VND/ Tháng

Thu nhập hấp dẫn

Ưu đãi đặc biệt cho đối tác Bình Dương

ĐĂNG KÝ NGAY

Thưởng giới thiệu

Thưởng cho người giới thiệu tài xế mới: 200K

Hoàn phí đồng phục

Hoàn đến 300.000 VND/ Tài xế ngay tuần đầu

Mình gắn bó với aha cũng khá lâu, cảm nhận thấy công việc này rất dễ nắm bắt, không khó với đa phần mọi người, thời gian làm việc thì linh hoạt và có rất nhiều dịch vụ để lựa chọn. Thu nhập thì tương xứng và công bằng với thời gian bỏ ra và mình thấy nó cao hơn hẳn so với mắt bằng thu nhập lao phổ thông khác. Môi trường làm việc rất vui vẻ, mọi người giúp đỡ nhau rất nhiều, bản thân mình cũng đã học hỏi được rất nhiều để có thu nhập ổn định như bây giờ và điều đó sẽ được lan tỏa không bao giờ ngừng lại. Cảm ơn Ahamove.
Anh Nguyễn Hoàng Ánh
Trước kia mình làm công việc khác, nhưng từ hồi giãn cách lần đầu vì dịch Covid thì Ship là công việc chính của mình. Sau những ngày tháng gắn bó với Aha, mình trở nên yêu nghề hơn, không còn ý định quay về làm lại công việc cũ nữa !!! Cám ơn Aha đã tạo được công việc, những khoản thu nhập khá ổn cho rất nhiều anh em tài xế !!! Mong rằng công ty sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa, để áo cam sẽ phủ kín đường phố khắp các tỉnh thành ạ !!!
Chị Đinh Ngọc Anh
Trước Kia Mình Làm Bên Kho GHN, Nhưng Từ Hồi Giãn Cách Do covid, Thì Mình Lại Thành shipper Cho Ahamove lúc Nào Không Hay, Sau Những Ngày Gắn Bó Với Ahamove Mình Cảm Thấy Yêu Nghề Hơn, Vì Cảm Thấy Công Việc Nó Thoải Mái Không Bị Gò Bó, Môi Trường Làm Việc Vui Vẻ, Mọi Người Giúp Đỡ Nhau Lúc Cần Và Cảm Thấy Học Hỏi Được Rất Nhiều, Có nhiều Mối Quan Hệ Nhiều Hơn Để Học Hỏi Kinh Nghiệm. Cảm ơn Ahamove Đã Tạo Kết Nối Đó Cho Anh Chị Em Tài Xế!
Anh Đặng Mạnh Hùng

TÀI XẾ NÓI GÌ VỀ AHAMOVE

ĐĂNG KÝ NGAY

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

VP Hà Nội: Tầng 9, Tòa nhà Mipec, số 229 Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội

VP TPHCM: Tầng trệt, Tòa nhà Rivera Park, Đường Cư Xá Đồng Tiến, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Email: support@ahamove.com