Kết nối với AhaMove

#ToilataixeAha HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH TÀI XẾ ” NGHÌN SAO “

24 September, 2018

Đối với những người mới vào nghề shipper thì việc gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ là điều không có gì ngạc nhiên. Bởi trong những thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM, việc lái xe trong khung cảnh xe cộ đông đúc đã là điều khó khăn huống chi nhiều lúc gặp phải những khách hàng khó tính. Trước khi trở thành tay xế “ cứng cựa”, thì những tài xế đều phải trải qua thời điểm làm quen ứng dụng, trải nghiệm các tính năng và va chạm thực tế.

TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU BỠ NGỠ

Anh Tuấn chia sẻ “ Trước khi bắt đầu hành trình anh phải chuẩn bị rất kỹ các thiết bị cần thiết cho một ngày dài. Điện thoại là bắt buộc, pin sạc dự phòng quan trọng nhất và đặc biệt phải có mạng 4G thiệt mạnh để quá trình nhận đơn được nhanh chóng không bị gián đoạn”. Anh Tuấn chia sẻ thêm “Ngày mới vào AhaMove anh còn “non” lắm không biết phải chuẩn bị những gì nên cứ thiếu trước hụt sau, nhiều hôm đang giao hàng mà trời đổ mưa to thế là ướt hết hàng, mấy lần sau anh rút kinh nghiệm nên lúc nào cũng phải thủ sẵn 2 cái áo mưa cho chắc ăn” anh cười.

Anh Lê Quốc Tuấn – Tài xế AhaMove

ĐẾN HÀNH TRÌNH TÀI XẾ “ NGHÌN SAO ”

Nhìn lại quãng thời gian 1 năm đồng hành cùng AhaMove anh không ngại chia sẻ “ Bây giờ thì anh kinh nghiệm đầy mình rồi, anh tự tin nhận các đơn khó nhằn, kinh nghiệm của anh cũng đơn giản lắm chỉ cần mình niềm nở, vui vẻ, lịch sự với khách hàng là họ không ngại đánh giá cho mình 5 sao đâu. Anh vẫn phải trao dồi hằng ngày đây, phải tập nói chuyện sao cho vừa lòng cả khách hàng khó tính nhất ”.

Anh cũng hóm hỉnh chia sẻ “Anh may mắn nói chuyện có duyên nên được nhiều khách thương, họ hay “tip” thêm cho lắm, nhiều lúc còn được ưu đãi mua hàng giảm giá nữa, nói chung vui lắm!

 

 

Theo anh Tuấn AhaMove đã giúp anh củng cố thêm một khoản thu nhập rất ổn định, lượng đơn hàng đều đặn nên anh không phải lo về vấn đề thiếu đơn ảnh hưởng thu nhập, bên cạnh đó các chính sách và chương trình thưởng cũng cực kì hấp dẫn. Anh khẳng định chắc chắn hành trình của anh và những tài xế AhaMove sẽ vẫn còn tiếp tục.

Nhịp sống và cả chất lượng sống của những tài xế như anh Tuấn đã thay đổi rất nhiều từ khi chọn AhaMove là người bạn đồng hành. Vượt qua những lo lắng ban đầu, tháo gỡ những khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống và ngày càng gắn bó hơn với công việc của một shipper thời công nghệ.

 3,990 total views,  2 views today