AhaMove
AhaMove

Thành lập từ năm 2015, AhaMove là dịch vụ giúp hơn 300.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp ship hàng nội thành tại Hà Nội, TP. HCM và 7 thành phố khác với tốc độ nhanh, chi phí hợp lý và đội ngũ shipper hùng hậu.

Với thế mạnh là đội ngũ kĩ sư công nghệ chuyên giải quyết các bài toán khu vực, AhaMove cung cấp cho cả khách hàng và tài xế những công cụ giúp tăng năng suất làm việc, tối đa hóa lợi ích như phần mềm dịch vụ SaaS quản lý vận hành hay công nghệ bản đồ tối ưu quãng đường.

AhaMove là mong muốn đơn giản hóa việc giao hàng, giúp các chủ cửa hàng vừa và nhỏ tại Việt Nam cũng có thể tận hưởng một dịch vụ cao cấp, tiện lợi nhưng với giá cả hợp lý.

AhaMove đang giúp hơn 30.000 tài xế Việt có thu nhập hàng tháng với chính sách phí và thưởng hấp dẫn.

 

AhaMove
Chúng tôi là ai?

Đội ngũ AhaMove gồm những người trẻ trung, năng động, thích ứng với tình hình thay đổi công nghệ nhanh chóng. các AhaMovers không ngại khó khăn, thử thách để đưa AhaMove vượt qua những mục tiêu tưỏng như không thể vượt qua.

Cách thức hoạt động

1. Với khách hàng, chỉ cần dùng AhaMove tại đây là bạn có thể gọi được hàng chục shipper AhaMove trong nội thành Hà Nội và TPHCM. Chỉ trong thời gian ngắn, shipper sẽ tới nơi nhận hàng và đi giao hàng cho bạn với thời gian cam kết từ 1h-3h (Hà Nội) và 1h-4h (TPHCM) tùy dịch vụ. Đăng ký ngay để trở thành khách hàng AhaMove.

Cách thức hoạt động

2. Với tài xế, sau khi được kích hoạt tài khoản tài xế AhaMove, chỉ cần mở ứng dụng lên là bạn có thể nhận được chục đơn hàng chỉ cách bạn dưới 2km. Sau đó bạn chỉ cần nhận đơn hàng phù hợp và đi giao cho khách để được nhận ngay phí ship tiền mặt hoặc phí ship vào tài khoản của bạn. Đăng ký trở thành tài xế AhaMove ngay.