Kết nối với AhaMove

Ahamove Chính Thức Có Mặt Tại Trảng Bom (Đồng Nai) Từ 20/02/2023. 

17 February, 2023

Ahamove là một dịch vụ giao hàng công nghệ quen thuộc tại Hà Nội và TP.HCM từ nhiều năm nay, với đội ngũ hơn 70.000 tài xế hoạt động thường xuyên đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa của khách hàng trên khắp 18 tỉnh thành cả nước.

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững để phục vụ nhu cầu giao vận của không chỉ các chủ doanh nghiệp, chủ shop, chủ cửa hàng online, chủ quán ăn mà cho cả các cá nhân khách hàng có nhu cầu. 

Điểm tiếp theo trong chiến dịch mở rộng phạm vi hoạt động của Ahamove là Trảng Bom tỉnh Đồng Nai. Bắt đầu từ ngày 20/02/2023, quý khách hàng tại khu vực này đã có thể sử dụng những dịch vụ giao hàng quen thuộc như: Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Siêu tốc – Đồ ăn của Ahamove.

Đặc biệt, Ahamove có gói quà “làm quen” vô cùng hấp dẫn dành tặng riêng khách hàng tại Trảng Bom lên đến 50%. Cụ thể:

  • Nhập mã TRANGBOM để giảm 50%, tối đa 15,000VNĐ cho 02 đơn hàng bất kỳ có điểm lấy hàng tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.
  • Thời gian áp dụng: 20/02 – 20/03/2023

Với giá cước rất hấp dẫn và thời gian giao hàng siêu tốc, trung bình trong vòng 30 phút, Ahamove hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tối ưu dành cho chủ cửa hàng, chủ shop, cá nhân khách hàng trong việc kinh doanh online. 

Giờ đây khách hàng tại Trảng Bom có thể kết nối nhanh chóng với hàng nghìn tài xế Ahamove đang hoạt động rộng khắp, chỉ cần thông qua ứng dụng Ahamove trên điện thoại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tất cả các vấn đề liên quan đến giao hàng, xử lý sự cố phát sinh, phải được thông báo đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng (CSKH) qua một trong các kênh liên hệ sau:

Hotline: 1900545411

Email: support@ahamove.com

Mục Trợ giúp trên ứng dụng Ahamove

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.

 1,714 total views,  2 views today