Kết nối với AhaMove

SHIP HÀNG THẢ GA, CHẲNG LO VỀ GIÁ – XE TẢI GIẢM TỚI 99%

08 February, 2023

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Nhập mã: AHATINH100K giảm 99% tối đa 100.000 VND cho 01 đơn hàng đầu tiên.  

Đối tượng áp dụng: Toàn bộ khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ giao hàng của Ahamove trước đó

Sản phẩm áp dụng: Toàn bộ dịch vụ giao hàng bằng xe tải

Phạm vi áp dụng: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và Đồng Nai 

Lưu ý: 

Mỗi khách hàng chỉ có 1 lần sử dụng mã

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ GIAO HÀNG XE TẢI CỦA AHAMOVE? 

Dịch vụ giao hàng xe tải của Ahamove đã có mặt trên thị trường hơn 6 năm, được hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ khắp 2 miền tin tưởng sử dụng. Khi lựa chọn dịch vụ xe tải của Ahamove, khách hàng sẽ được trải nghiệm những giá trị vượt trội mà không phải một ứng dụng giao hàng nào cũng đáp ứng được.

1) ĐA DẠNG MỌI LOẠI XE PHỤC VỤ MỌI NHU CẦU CỦA CHỦ SHOP

Ahamove đem đến cho bạn đa dạng tùy chọn xe với nhiều kích cỡ tải trọng, nhiều chủng loại phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu giao hàng, vận chuyển hàng hóa trong nội thành. Hiện nay dịch vụ xe tải Ahamove có đến 8 tùy chọn phương tiện và hứa hẹn còn đa dạng hơn nữa trong tương lai gần. 

  • Nhu cầu chở hàng khối lượng vừa và nhỏ: Xe ba gác / Xe bán tải / Xe van 500kg / Xe tải 500kg. 
  • Nhu cầu chở hàng khối lượng vừa tới lớn: Xe van 1 tấn / Xe tải 1 tấn / Xe tải 1.5 tấn. 
  • Nhu cầu chở hàng khối lượng lớn: Xe tải 2 tấn. 

2) THOẢI MÁI GIAO HÀNG CHẲNG NGẠI GIỜ CẤM TẢI

Một trong những vấn đề “đau đầu” nhất đối với phần lớn các nhà kinh doanh, buôn bán những loại mặt hàng có kích thước lớn (ví dụ như điện máy, đồ nội thất bàn ghế giường tủ, vật liệu xây dựng…) đó chính là khung giờ cấm tải trong nội đô. Hiện nay 2 khung giờ cấm tải áp dụng tại 2 thành phố lớn là HN & TPHCM như sau: 

  • Tại HN: 6h – 9h & 15h – 21h 
  • Tại TPHCM: 6h – 9h & 16h – 20h 

(tùy thuộc vào 1 số tải trọng xe khác sẽ có thêm những quy định khung giờ cấm tải khác tại mỗi địa phương) 

Trong khung giờ cấm tải này thì việc bạn có thể vận chuyển, chở hàng hóa cồng kềnh bằng xe tải là điều bất khả thi. Tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể giải quyết được bằng cách lựa chọn những dòng xe được phép hoạt động theo quy định như xe bán tải hoặc xe van, trong khi vẫn đảm bảo khả năng chở hàng cồng kềnh với tải trọng có thể lên đến 1 tấn. 

Và Ahamove với các lựa chọn xe bán tải, xe van 500kg – 1 tấn hoàn toàn đáp ứng được điều này. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về câu chuyện “cấm tải” vì có thể đặt giao hàng Ahamove mọi lúc mọi nơi, với những loại xe phù hợp. Chưa kể cước phí dành cho các dòng xe này cũng tiết kiệm hơn xe tải truyền thống giúp tối ưu chi phí, gia tăng lợi nhuận kinh doanh. 

3) GIAO HÀNG NHANH CHÓNG, LUÔN CÓ XẾ

Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống cần vận chuyển ngay chuyến hàng nhưng không thể nào tìm được tài xế? Chắc chắn là rất nhiều phải không nào? Đây cũng là trình trạng phổ biến với hầu hết người làm kinh doanh đều ít nhất 1 lần từng gặp phải. Có nhiều lý do dẫn đến điều này như app giao hàng có ít tài xế, khu vực của bạn quá xa nên không có tài xế, khung giờ bạn cần giao không có tài xế… 

4) GIÁ CƯỚC TIẾT KIỆM, SIÊU NHIỀU ƯU ĐÃI KHỦNG 

Các dịch vụ giao hàng bằng xe tải của Ahamove hiện đang được áp dụng các mức cước phí phù hợp, cạnh tranh trên thị trường. Tùy từng tùy chọn xe cụ thể, mức giá sẽ có sự chênh lệch khách nhau và bạn hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển hàng hóa để tối ưu chi phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tất cả các vấn đề liên quan đến giao hàng, xử lý sự cố phát sinh, phải được thông báo đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng (“CSKH”) qua một trong các kênh liên hệ sau:

Hotline : 1900545411

Email: support@ahamove.com

Mục Trợ giúp trên ứng dụng Ahamove

Trân trọng,

 1,150 total views,  2 views today