Kết nối với AhaMove

[ĐÀ NẴNG] KÝ QUỸ NGAY – NHẬN TÚI VỀ TAY

09 August, 2022


Kính chào Quý Đối tác,

Với mong muốn gia tăng lượng đơn hàng cũng như thu nhập cho Đối tác trong quá trình hoạt động, Ahamove chính thức triển khai chương trình ký quỹ đối với toàn bộ Đối tác tại Đà Nẵng. Hãy cùng xem thông tin chi tiết nhé!

I. THÔNG TIN CHUNG

Từ ngày 08/08/2021, tất cả Đối tác xe máy tại khu vực Đà Nẵng có cơ hội nhận ngay 01 túi giữ nhiệt trị giá 300.000đ khi ký quỹ 200.000đ và tham gia thử thách tại mục Thử thách trên ứng dụng Tài xế Aha.

 • Đối tượng áp dụng: Đối tác xe máy tại Đà Nẵng
 • Quy định số tiền ký quỹ: tài khoản ký quỹ tối thiểu 200.000đ
 • Chi tiết chương trình: Nhận ngay 01 túi giữ nhiệt trị giá 300.000đ sau khi hoàn thành 02 điều kiện:
  • Ký quỹ tối thiểu 200.000đ
  • Tham gia Thử thách: Hoàn thành tối thiểu 05 đơn hàng từ ngày 15/08/2022 đến ngày 21/08/2022.
  • Áp dụng cho 80 Đối tác hoàn thành thử thách đầu tiên.

II. HƯỚNG DẪN THAO TÁC KÝ QUỸ TRÊN ỨNG DỤNG

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản chính Tài xế Aha

Đối tác tiến hành nạp tiền vào tài khoản chính trên ứng dụng Tài xế Aha thông qua các hình thức nạp tiền hiện tại như MOMO/VNPay/ZaloPay/Viettel Money. Đối tác có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn nạp tiền tại đây

Bước 2: Đặt lệnh ký quỹ trong ứng dụng Tài xế Aha

 • Tại mục Tài khoản thanh toán, Đối Tác tiến hành kí quỹ bằng cách chọn Tài Khoản Thanh Toán -> Ký Quỹ -> Chọn số tiền ký quỹ và bấm “Nộp quỹ“. (Theo hướng dẫn hình dưới)
 • Kiểm tra tài khoản ký quỹ trên ứng dụng Tài xế Aha.

III. 03 LỢI ÍCH CỦA VIỆC KÝ QUỸ TẠI AHAMOVE

1. THÊM NGUỒN ĐƠN HÀNG: Khi tham gia ký quỹ, Đối tác sẽ được kích hoạt tất cả các dịch vụ của Ahamove (bao gồm các dịch vụ HUB, TMDT, dịch vụ 2H). Thêm dịch vụ, thêm nguồn đơn hàng mỗi ngày.

2. GIA TĂNG THU NHẬP: Khi nguồn đơn hàng được gia tăng, cùng với đó là những chương trình thưởng riêng cho từng dịch vụ, sự kiện đặc biệt từ Ahamove, thu nhập mỗi ngày của Đối tác có thể sẽ được cải thiện tốt hơn. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang những lợi ích tốt nhất đến các Đối tác.

3. HỢP TÁC AN TOÀN VÀ VỮNG BỀN: Với tiêu chí hợp tác cùng nhau phát triển, việc ký quỹ nhằm tạo điều kiện giúp Đối tác Tài Xế an tâm gắn bó cùng Ahamove. Đội ngũ chúng tôi luôn cố gắng để giảm thiểu mọi rủi ro, vấn đề đơn hàng để đảm bảo an toàn hoạt động cho các Đối tác của Ahamove.

IV. QUY ĐỊNH RÚT QUỸ TẠI AHAMOVE

Trong trường hợp Đối tác có nhu cầu rút quỹ hoặc ngưng hợp tác với Ahamove, số tiền ký quỹ sẽ được Ahamove sẽ hoàn trả 100%.

V. LƯU Ý VỀ NẠP/RÚT QUỸ TẠI AHAMOVE

 • Trong mọi trường hợp nếu Đối tác rút quỹ khiến số dư ký quỹ nhỏ hơn mức tối thiểu, tài khoản Đối tác sẽ bị hủy dịch vụ và tính năng đặc biệt. Để kích hoạt lại dịch vụ, Đối tác cần ký quỹ đạt số dư tài khoản ký quỹ tối thiểu.
 • Trường hợp Đối tác vi phạm quy định Đảm bảo chất lượng (ĐBCL) sẽ được hoàn quỹ sau khi đã xử lý xong các khiếu nại, vi phạm nếu có.
 • Mọi thắc mắc, Đối tác vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ tại mục Thêm -> Trợ giúp trên ứng dụng.

Chúc Đối tác làm việc hiệu quả và an toàn!

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.