Kết nối với AhaMove

QUY ĐỊNH KÝ QUỸ VÀ RÚT QUỸ TRÊN ỨNG DỤNG TÀI XẾ AHA

12 February, 2020


Kính chào Quý Đối tác,

Với mong muốn đảm bảo chất lượng Đối tác trong quá trình hoạt động, Ahamove chính thức triển khai quy định ký quỹ đối với toàn bộ Đối tác tại TP.HCM và Hà Nội. Hãy cùng xem thông tin chi tiết nhé!


I. THÔNG TIN CHUNG


Từ ngày 04/10/2021, tất cả Đối tác xe hai bánh, ba bánh và bốn bánh tại khu vực TP.HCM và Hà Nội cần duy trì số tiền ký quỹ theo quy định để hợp tác cùng Ahamove.

 • Đối tượng áp dụng: Đối tác xe hai bánh, xe ba bánh, xe bốn bánh (xe máy, xe tải, xe ba gác, xe van, xe bán tải) đang hoạt động.
 • Quy định số tiền ký quỹ: Để duy trì dịch vụ tài khoản Tài xế Aha, Đối tác cần ký quỹ đủ số dư tối thiểu theo quy định của Ahamove:
  • Đối tác XE HAI BÁNH: tài khoản ký quỹ tối thiểu 1.000.000đ (Đối tác mới đăng ký có thể ký quỹ trả góp 200.000đ và bổ sung đủ 1.000.000đ trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản).
  • Đối tác XE BA, BỐN BÁNH: tài khoản ký quỹ tối thiểu 2.000.000đ.
 • Khu vực áp dụng: Đối tác thực hiện đơn hàng tại khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 • Lưu ý:
  • Với những Đối tác đăng ký mới, hệ thống sẽ tự động cập nhật tài khoản ký quỹ của Đối tác từ khoản chính để đảm bảo số tiền 1.000.000đ trong vòng 30 ngày. Đối tác vui lòng duy trì tối thiểu 100.000đ trong tài khoản để đạt nhiều quyền lợi nhất.
  • Với những Đối tác bị huỷ dịch vụ do rút quỹ trước đây, để kích hoạt lại dịch vụ cần ký quỹ lại tối thiểu 1.000.000đ (Đối tác Xe máy) và 2.000.000đ (Đối tác Xe tải)
  • Với những Đối tác có thao tác rút quỹ khiến cho tài khoản ký quỹ thấp hơn số dư tối thiểu, Đối tác sẽ bị huỷ toàn bộ dịch vụ.
  • Chương trình trả góp 500.000đ chỉ áp dụng một lần duy nhất cho mỗi Đối tác, và chỉ áp dụng duy nhất trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản lần đầu tiên.


II. HƯỚNG DẪN THAO TÁC KÝ QUỸ TRÊN ỨNG DỤNG


Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản chính Tài xế Aha

Đối tác tiến hành nạp tiền vào tài khoản chính trên ứng dụng Tài xế Aha thông qua các hình thức nạp tiền hiện tại như MOMO/VNPay/ZaloPay. Đối tác có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn nạp tiền tại đây


Bước 2: Đặt lệnh ký quỹ trong ứng dụng Tài xế Aha

 • Tại mục Tài khoản thanh toán, Đối Tác tiến hành kí quỹ bằng cách chọn Tài Khoản Thanh Toán -> Ký Quỹ -> Chọn số tiền ký quỹ và bấm “Nộp quỹ“. (Theo hướng dẫn hình dưới)


 • Kiểm tra tài khoản ký quỹ trên ứng dụng Tài xế Aha.


Bước 3: Hoàn thành bài kiểm tra

Trong trường hợp Đối tác chưa hoàn tất các bài đào tạo trực tuyến, Đối tác vui lòng hoàn thành các bài kiểm tra trong phần THÊM -> ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN để hoàn tất các bước kích hoạt dịch vụ:

Đối với phương tiện XE HAI BÁNH, Đối tác vui lòng hoàn thành Khóa học dành cho Đối tác đăng ký mới

Đối với phương tiện XE BA BÁNH/BỐN BÁNH, Đối tác vui lòng hoàn thành Khóa học Quy trình giao hàng của dịch vụ Xe tải, bán tải, tải van, ba gác

Lưu ý: Đối tác bắt buộc hoàn thành toàn bộ bài học trong các khóa học trên

Sau khi hoàn thành các bước trên, trong 24h tài khoản của Đối tác sẽ được kích hoạt toàn bộ các dịch vụ của Ahamove.

III. LỢI ÍCH CỦA VIỆC KÝ QUỸ TẠI AHAMOVE

1. THÊM NGUỒN ĐƠN HÀNG: Khi tham gia ký quỹ, Đối tác sẽ được kích hoạt tất cả các dịch vụ của Ahamove (bao gồm các dịch vụ HUB, TMDT, dịch vụ 2H). Thêm dịch vụ, thêm nguồn đơn hàng mỗi ngày.

2. GIA TĂNG THU NHẬP: Khi nguồn đơn hàng được gia tăng, cùng với đó là những chương trình thưởng riêng cho từng dịch vụ, sự kiện đặc biệt từ Ahamove, thu nhập mỗi ngày của Đối tác có thể sẽ được cải thiện tốt hơn. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang những lợi ích tốt nhất đến các Đối tác.

3. HỢP TÁC AN TOÀN VÀ VỮNG BỀN: Với tiêu chí hợp tác cùng nhau phát triển, việc ký quỹ nhằm tạo điều kiện giúp Đối tác Tài Xế an tâm gắn bó cùng Ahamove. Đội ngũ chúng tôi luôn cố gắng để giảm thiểu mọi rủi ro, vấn đề đơn hàng để đảm bảo an toàn hoạt động cho các Đối tác của Ahamove.

IV. QUY ĐỊNH RÚT QUỸ TẠI AHAMOVE


Trong trường hợp Đối tác có nhu cầu rút quỹ hoặc ngưng hợp tác với Ahamove, số tiền ký quỹ sẽ được Ahamove sẽ hoàn trả 100%.V. LƯU Ý VỀ NẠP/RÚT QUỸ TẠI AHAMOVE

 • Trong mọi trường hợp nếu Đối tác rút quỹ khiến số dư ký quỹ nhỏ hơn mức tối thiểu, tài khoản Đối tác sẽ bị huỷ toàn bộ dịch vụ. Để kích hoạt lại dịch vụ, Đối tác cần ký quỹ đạt số dư tài khoản ký quỹ tối thiểu.
 • Chương trình trả góp 200.000đ chỉ áp dụng một lần duy nhất cho mỗi Đối tác, và chỉ áp dụng duy nhất trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản đầu tiên của Đối tác.
 • Trường hợp Đối tác vi phạm quy định Đảm bảo chất lượng (ĐBCL) sẽ được hoàn quỹ sau khi đã xử lý xong các khiếu nại, vi phạm nếu có.
 • Sau khi thực hiện ký quỹ, Đối tác sẽ được duy trì các dịch vụ hiện có trong tài khoản. Các dịch vụ còn lại nếu Đối tác chưa có (như HUB, TMDT/2H), Đối tác sẽ được thêm vào sau thời gian xét duyệt ký quỹ của Ahamove. Trường hợp các Đối tác đã bị huỷ vĩnh viễn dịch vụ HUB, TMDT/2H do vi phạm trước đó sẽ không được kích hoạt lại các dịch vụ đã bị huỷ.
 • Mọi thắc mắc, Đối tác vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ tại mục Thêm -> Trợ giúp trên ứng dụng.

Chúc Đối tác làm việc hiệu quả và an toàn!

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.