Kết nối với AhaMove

CHẾ TÀI NGƯNG HỢP TÁC VỚI HÀNH VI GIAN LẬN TUÂN THỦ ĐỒNG PHỤC

08 September, 2022

Quý Đối tác thân mến,

Hiện tại Ahamove đang tích cực kiểm tra tuân thủ đồng phục không chỉ thông qua ứng dụng mà còn khảo sát thực tế. Từ ngày 07 – 17.02.2023, Ahamove sẽ tiếp tục triển khai kiểm tra đồng phục trên cả nước, trực tiếp cảnh cáo và xử lý theo chế tài vi phạm quy chuẩn đồng phục.

Yêu cầu quan trọng nhất của một tài xế giao hàng là trung thực. Ahamove tuyệt đối không chấp nhận các hành vi gian lận, đối phó tuân thủ các quy định của Đối tác.

Qua kiểm tra kết quả xác thực và kiểm tra thực tế tại một thời điểm, chúng tôi liên tục phát hiện những Đối tác gian lận/sử dụng các biện pháp đối phó. Cụ thể, khi đi giao hàng có Đối tác không mặc đồng phục, nhưng khi chụp ảnh xác thực lại mượn đồng phục của Đối tác khác để vượt qua xác thực.

Việc không tuân thủ mặc đồng phục sẽ trực tiếp ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân đối tác khi đi giao hàng:

Giảm độ uy tín bản thân và sự tin tưởng trong mắt khách hàng -> Ảnh hưởng đến việc chấm đơn 5 sao và cải thiện chương trình thưởng về sau.
Ảnh hưởng đến tài khoản tài xế -> Ahamove sẽ thường xuyên xác thực đồng phục không chỉ trên ứng dụng và còn qua thực tế, vì thế những đối tác không tuân thủ nghiêm chỉnh sẽ bị xử lý theo chế tài.

Ahamove sẽ tiếp tục thực hiện các chiến dịch kiểm tra tuân thủ quy định. Mọi hành vi gian lận đều dẫn đến Ngưng hợp tác vĩnh viễn. Vì vậy yêu cầu Đối tác thực hiện đúng quy định đồng phục khi giao hàng.

Dưới đây là một số quy định và hướng dẫn xác thực đồng phục, rất mong Đối tác xem kỹ và hợp tác nghiêm túc cùng Ahamove.


QUY ĐỊNH QUY CHUẨN ĐỒNG PHỤC

Đối tác tham khảo 01 trong 03 lựa chọn đồng phục và chế tài áp dụng khi vi phạm ở hình ảnh dưới đây:

LƯU Ý KHI XÁC THỰC ĐỒNG PHỤC AHAMOVE:

– Mặc đầy đủ combo áo và mũ bảo hiểm Ahamove.

– Tháo khẩu trangkính râm, không chọn hướng chụp ngược sáng.

– Chọn góc máy từ ngực trở lên thấy được cả áo cả mũ sau đó ấn nút chụp ảnh.

– Nếu không thể xác thực (trường hợp camera hư, không nhấn chụp ảnh được,…) Đối tác cần gọi Tổng đài 1900 54 54 11 để được hỗ trợ.

**Hình ảnh xác thực sai quy chuẩn sẽ khiến tài khoản của Đối tác bị vô hiệu hoá và chịu chế tài xử phạt theo Quy định Đảm bảo chất lượng của Ahamove.

Hình ảnh minh họa về xác thực đồng phục

Trong trường hợp Đối tác cố tình che mặt/không chụp khuôn mặt khi xác thực sẽ được coi là giả mạo bằng chứng xác thực/cho người khác chạy thay tài khoản. Mọi hành vi giả mạo/cho người khác chạy thay tài khoản đều dẫn đến chế tài NGƯNG HỢP TÁC.

Hình ảnh minh họa cố tình xác thực đồng phục sai quy chuẩn:


DANH SÁCH GIAN LẬN XÁC THỰC ĐỒNG PHỤC QUÝ 3

Đối tác lưu ý, việc tái vi phạm quy định sẽ dẫn tới các chế tài cao hơn, bao gồm nhưng không giới hạn chế tài ngưng hợp tác. Vì vậy Đối tác vui lòng không tiếp tục vi phạm sau khi đã nhận được cảnh báo/truy thu để tránh ảnh hưởng đến tình trạng tài khoản.

Danh sách sẽ được cập nhật mới mỗi quý


THAM KHẢO THÊM

W3.CSS

Nếu cần hỗ trợ về các vấn đề khác, Quý Đối tác vui lòng liên hệ Tổng đài Ahamove1900.54.54.11 

hoặc gửi yêu cầu trợ giúp tại mục Thêm –> Trợ giúp trên ứng dụng Tài xế Aha.

 1,736 total views,  1 views today