Kết nối với AhaMove

[QUY TRÌNH GIAO HÀNG] DỊCH VỤ XE BA GÁC, BÁN TẢI, TẢI VÀ TẢI VAN

19 July, 2020

Ahamove xin trân trọng được gửi đến Quý Đối tác chi tiết Quy trình thực hiện đơn hàng của Dịch vụ Xe Ba Gác, Bán tải, Tải và Tải Van.


PHẦN 1: BẢNG GIÁ CHI TIẾT

1. Bảng giá dịch vụ

2. Bảng giá dịch vụ kèm theo

(*) Mọi chi phí nằm trong Dịch vụ kèm theo đã được cộng sẵn trong Tổng phí.
W3.CSS

Norway

LƯU Ý: Phí dịch vụ phát sinh.

+ Phí chờ phát sinh được áp dụng sau 45 phút kể từ thời điểm tài xế tới nhận hàng mỗi block 10 phút là 10.0000 vnd và không vượt quá 24h chờ. Tài xế cần được sự đồng ý từ khách hàng để thu phí phát sinh trên.

+ Phí gửi xe vào bến không quá 100.000đ/lượt, căn cứ theo biểu phí ở từng bến xe và cước đường bộ không quá 200.000đ/lượt, căn cứ theo cước đường bộ ở từng trạm thu phí. Tài xế có trách nhiệm chụp ảnh và thông báo lại phí phát sinh cho Khách hàng thanh toán thêm phí dịch vụ phát sinh.

Mỗi đơn hàng xe tải/xe van/xe ba gác sẽ có tối đa 10 điểm dừng.


3. Bảng giá dịch vụ chuyển nhà

(*) Mọi chi phí nằm trong Dịch vụ kèm theo đã được cộng sẵn trong Tổng phí.
W3.CSS

Norway


PHẦN 2: QUY TRÌNH THỰC HIỆN ĐƠN HÀNG XE BA GÁC, BÁN TẢI, TẢI VÀ TẢI VAN

1. Quy trình giao hàng

Đối tác theo dõi video hướng dẫn quy trình thực hiện đơn hàng của dịch vụ xe ba gác, bán tải, tải và tải van dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=oxPMorH3YlE&list=PLy8l8SE9omDsuIVyrY1_895fBMTede5c1&index=8

2. Lưu ý

  • Quy tắc Ứng/Thu tiền trên đơn hàng

Trường hợp nếu mục “Nhận tiền mặt” hiển thị “0đ”, có nghĩa là Khách hàng đã thanh toán qua tài khoản/ví điện tử (Đối tác tuyệt đối không thu phí ship từ Khách hàng), phí giao hàng sẽ tự động cộng vào Tài khoản chính trên ứng dụng Tài xế Aha khi Đối tác ấn hoàn thành đơn hàng. 

Đối tác BẮT BUỘC tuân thủ ỨNG/THU ĐÚNG SỐ TIỀN HIỂN THỊ trên đơn hàng, nếu có hành vi cố tình thu thêm tiền, tự ý làm tròn tiền …, sẽ bị xử lý theo quy định của Ahamove. (Trường hợp bên màn hình Người gửi hiển thị Số tiền cần thu thì Đối tác tiến hành thu tiền như bình thường).

3. Quy định chung

W3.CSS– Liên lạc với Người nhận tối thiểu 3 cuộc gọi trong vòng 15’ (Cuộc gọi đầu tiên cách cuộc gọi cuối cùng 15’) trong trường hợp không liên lạc được/Khách hàng không nghe máy.

– Khi Người nhận từ chối nhận hàng cần liên lạc để báo tin với Người gửi trước khi quay về trả hàng. Trường hợp không liên lạc được cần để lại tin nhắn cho Người gửi.

– Chỉ liên lạc với Khách hàng nhằm mục đích giao nhận hàng hoặc xử lý sự cố đơn hàng.

Lưu giữ lịch sử cuộc gọi tối thiểu 07 ngày để cung cấp khi được yêu cầu xử lý khiếu nại.


NorwayTHAM KHẢO THÊM

W3.CSS


CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU HỎITRẢ LỜI
1. Tôi có được tự ý huỷ đơn hay không?Nếu đó không phải lỗi của mình, Đối tác chủ động hủy đơn trên ứng dụng và cung cấp bằng chứng xác thực đầy đủ.
2. Nếu như cơ quan chức năng giữ hàng và xe của tôi thì tôi phải xử lý như thế nào?Đối tác vui lòng liên hệ cho chủ hàng để xử lý. Trong trường hợp, Đối tác không mang theo giấy tờ xe, Đối tác sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
3. Nếu tôi nhận đơn và được chỉ định đơn gần hoặc trong khung giờ cấm tải thì xử lý như thế nào? Đối tác cần tự giác theo dõi thời gian cấm tải, để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Ahamove khuyên Đối tác nên tắt tính năng tự động nhận đơn khi gần thời gian cấm tải (Đối với các Đối tác đăng ký phương tiện là 500KG, 1000KG , 1500KG và 2000KG)

Nếu cần hỗ trợ về các vấn đề khác, Quý Đối tác vui lòng yêu cầu trợ giúp tại mục Thêm > Trợ giúp > Trò chuyện ngay trên ứng dụng Tài xế Aha.

Hoặc liên hệ Tổng đài Ahamove1900.54.54.11.