Kết nối với AhaMove

[HN] CHIÊU HAY DIỆT BÃO, ÀO ÀO TIỀN THƯỞNG

16 January, 2018

 

Trong bài viết trước, AhaMove đã chia sẻ cùng anh chị em tài xế 500 bí quyết để ship đơn, ẵm thưởng, tối ưu thu nhập với AhaMove. Hôm nay, hãy theo chân chúng tôi khám phá tiếp những tuyệt chiêu để ship ngày “bão đơn” thật hiệu quả, tha hồ đua thưởng không kém một ai!

Bão đơn hiểu đơn giản là hiện tượng đơn hàng tăng vọt trên ứng dụng Tài xế AHA. Bão thường đến vào những ngày lễ như 8/3, Trung thu, 20/11, Giáng Sinh,… khi các shop đồng loạt giảm giá sâu, nhu cầu bán hàng gia tăng đáng kể. Ngoài ra, bạn cũng có thể đón “bão đơn” trong những ngày nắng nóng bất thường, mưa rét lạnh giá, khắp mọi nơi đều “đói” shipper vì ai cũng muốn được giao hàng tận nhà.
Vậy làm thế nào để dẹp sạch bão đơn và ẵm thưởng nhiều hơn nữa?

 

1. Chuẩn bị vũ khí diệt bão

Vào những ngày bão đơn, tài xế Aha nhớ chuẩn bị bình xăng đầy, ví tiền căng, áo mưa trong cốp và điện thoại sạc 100% để đủ sức chiến đấu. Quan trọng hơn, bạn hãy thủ sẵn trong người sạc dự phòng, tránh trường hợp điện thoại sập nguồn khi ứng dụng vẫn đang “nổ” đơn.
Trước cơn bão luôn có dự báo từ AhaMove, bạn chỉ cần theo dõi thông báo trên ứng dụng Tài xế AHA để chủ động săn đơn, bội thu tiền thưởng nhé!

 

2. Vào đúng tâm bão, ẵm tiền ào ào

Các quận nội thành như Đống Đa, Ba Đình với mật độ shop online dày đặc luôn là địa bàn lý tưởng để tài xế Aha hưởng “mưa đơn, bão thưởng”. Đặc biệt từ 11 giờ – 19 giờ là khoảng thời gian vàng cho hội shipper vuốt đơn mỏi tay. Anh em hạn chế di chuyển tới khu vực ngoại thành nếu không muốn chờ lâu vì lượng đơn rất ít.

 

3. Làm chủ đường đi, ship hàng khỏi nghĩ

Với những đơn Siêu Rẻ, bạn lưu ý chọn nhận những đơn có đường đi ngắn và trùng nhau trên ứng dụng Tài xế AHA. Mẹo này giúp bạn giảm tối đa thời gian di chuyển trên đường, tiếp kiệm chi phí xăng xe và nhận được số đơn nhiều hơn hẳn.

 

4. Thuộc làu bộ thần chú vượt bão

Dù bão đơn mạnh tới đâu, đua đơn gấp thế nào, tài xế AhaMove cũng đừng quên nguyên tắc đọc kỹ thông tin đơn hàng, liên lạc với người lên đơn và người nhận, và không ứng tiền ngoài số tiền ghi trên ứng dụng.

Anh chị em lưu ý luôn làm chuẩn quy trình, chỉ tận dụng, KHÔNG LỢI DỤNG chính sách của AhaMove để đảm bảo an toàn “sau bão”. Khi có các tình huống khẩn cấp, hãy liên hệ ngay tới “tổng đài trực bão” 1900 54 54 11 – AhaMove luôn sẵn sàng trực chiến!

 

Đội ngũ AhaMove Hà Nội.

 4,938 total views,  2 views today