Kết nối với AhaMove

[Hoạt động AhaMove] Đêm Noel ấm áp 2019

21 December, 2019

Tối ngày 20/12/2019, trên các tuyến đường ngang dọc của Sài gòn tấp nập, có một “làn gió cam” nhẹ lướt qua, nhưng mang theo hơi ấm của hạnh phúc.
Các Aha Climbers có hẹn cùng “anh tài”, mang một chút niềm vui đến cho người vô gia cư trên các góc phố.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, xe môtô và ngoài trời

Được biết đây là hoạt động mở rộng trong chương trình Aha Santa của AhaMove, lần đầu tiên tổ chức tại Sài Gòn. Các bạn trẻ nhà AhaMove rất háo hức với sự kiện năm nay. Hơn 250 phần quà đã được trao tại quận 10, quận 1 và quận Bình Thạnh trong chuyến đi này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và ngoài trời

Theo bạn Trân, nhà leo núi team Marketing của AhaMoe: “Chương trình hôm nay vui quá! Anh chị tài xế nào cũng dễ thương hết.”
Bạn Nhi của team FA thì cho là: “Thấy mọi người nhiệt tình, đông vui, với lại ý nghĩa nữa. Trước giờ em chưa từng đi như vậy. Đây đúng là một trải nghiệm thú vị.”
Còn bạn Thư của team CA thì có ý kiến: “Mọi người vui vẻ nhiệt tình hết sức nhất là mấy anh chị tài xế rất thân thiện hòa đồng. Hôm nay em thấy cũng rất tốt đẹp, hy vọng mình sẽ có thêm nhiều chương trình ý nghĩa như vậy với quy mô lớn hơn với sự đóng góp của những team khác nữa.”

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, xe môtô và ngoài trời

AhaMove luôn mong muốn đem lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, nhất là từ sự chia sẻ lan tỏa yêu thương. Dù cho hoàn cảnh có ra sao, chỉ cần bên nhau sẽ tạo nên mùa yêu thương trọn vẹn. Chắc chắn chúng ta sẽ còn gặp lại các Aha Climbers cùng đồng hành với “anh tài” trong các hoạt động thú vị của năm 2020.

Noel 2019