Kết nối với AhaMove

#ToilataixeAha CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT – BÍ QUYẾT GHÉP ĐƠN

25 September, 2018

Khái niệm đơn SIÊU TỐC – SIÊU RẺ chắc hẳn đã quá quen thuộc với cộng đồng tài xế AhaMove bởi lượng đơn nhiều và luôn ổn định, nhưng đối với các tài xế lâu năm thì họ còn có sẵn cho mình một “bí kíp” cực đỉnh để đi một lần ship nhiều đơn vô cùng đơn giản và hữu ích.

Chị Từ Ngọc Thủy, tài xế Aha, chia sẻ “ Làm việc với AhaMove đến nay cũng được 3 tháng chị cũng tích lũy được kha khá kinh nghiệm hữu ích. Giờ cao điểm để đi đơn sáng là tầm 10h – 11h30, vì gần giờ ăn trưa nên đơn đồ ăn sẽ lên nhiều lắm. Buổi chiều thì 14h – 16h30 sẽ lên nhiều đơn siêu rẻ”.

Chị Từ Ngọc Thủy – Tài xế Aha

Chị tiếp tục “Chị canh hôm nào “ế” thì chị chạy đơn ít lại nhưng gom mấy đơn tiền nhiều đi xa, còn những hôm nhiều nhiều thì chị bắt đơn gần thôi vì mình cũng là con gái đi xa nguy hiểm, cũng sợ”.

THÀNH TÍCH CỰC KHỦNG – 21 ĐƠN/NGÀY

Khi được hỏi về bí quyết để có thể ghép được nhiều đơn Siêu Rẻ chị bộc bạch “ Chị canh giờ cao điểm để ra quân bắt đơn. Nếu như cảm thấy đơn ít thì chị cứ chạy luôn không phải chờ. Còn đơn mà nhiều, cảm thấy ngày hôm đó đơn nhiều như thứ 2 hay thứ 6 thì chị chờ khoảng 5 – 10 phút để bắt đơn và lấy hàng. Đến nơi mình nhớ chờ 5 – 10 phút rồi hẵng đi. Chị cứ nhắm đơn nào thuận đường trong tầm 4 – 5 km thì nhận thôi”.

Nói tới đây chị cười hóm hỉnh “ Nhiều chú tài xế hay nói: Sao chú không chạy Siêu Rẻ được con ? -Thì chị cũng có giải thích cho chú hiểu. Mình phải chờ một chút chứ đừng có bắt xong rồi “cắm đầu” chạy rồi hỏi “ Ủa sao kì vậy Aha chỉ tui đơn Siêu Rẻ có thể ghép 2 – 3 đơn mà hổng có đơn chạy”. Thì chị cũng nói lại là cái này không có trách được là do khách hàng chưa lên đơn chứ hông phải do công ty”.

“Làm shipper phải rành đường, phải biết mấy con đường tắt mấy con đường cần tránh vào giờ cao điểm để còn giao kịp đơn trong giờ quy định chứ không là “ chết dí” vì kẹt xe. Giờ tan làm thì nên tránh mấy con đường lớn như Điện Biên Phủ, CMT8,.. thay vào đó chị đi Hoàng Sa, Trường Sa” chị chia sẻ thêm.

Với những chia sẻ trên cùng hàng loạt ưu điểm xuất sắc, đơn hàng Siêu Rẻ chính là lựa chọn hoàn hảo cho các tài xế thông minh. Thu nhập cao bất ngờ, đường đi tiện không ngờ – Các đối tác tài xế còn chần chừ gì mà không trải nghiệm đơn hàng Siêu Rẻ ngay!

 10,690 total views,  2 views today